• viVietnamese

Cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh
Lô B Khu Biệt Thự Nhà Vườn, KCN Tiên Sơn, Núi Móng,, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam
BĐS Cho Thuê $3.5 /m2 - Khu Công Nghiệp
2100 m2

Cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Nhà xưởng mới xây dựng chưa đưa vào sử dụng tại Khu công nghiệp Tiên Sơn– xã Nội Duệ- huyện Tiên Du- tỉnh Bắc Ninh.

Thông số nhà xưởng: dài x rộng= 70x 31=2170 m2, chiều cao mép xưởng 9m, đỉnh xưởng 14m.

Có trạm biến áp 3 pha công suất lớn sẽ dựng theo yêu cầu của khách thuê và khách thuê phải chi trả phí dựng trạm là 1 triệu/ 1 kVA ( tùy nhu cầu dùng điện của bên thuê), có hệ thống pccc, xử lý nước thải và bảo vệ vòng ngoài.

Giá thuê: 3,5$/m2 ( giá chưa bao gồm VAT).

LH: 0932.23.7988/0936.323.343

Giới thiệu về KCN Tiên Sơn

1, Quy Mô

KCN Tiên Sơn được thành lập theo Quyết định số 1129/QĐ- TTg ngày 18 tháng 12 năm 1998 của Thủ tướng Chính phủ có diện tích 449 ha của cả 2 giai đoạn, trong đó có 30 ha đất đô thị, tổng vốn đầu tư đăng ký là 834,3 tỷ đồng.

2, Vị Trí

Thuộc địa giới hành chính của Thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du- tỉnh Bắc Ninh.

Cách thủ đô Hà Nội: 22 km

Cách sân bay Nội Bài: 33 km

Cách cảng Cái Lân( Quảng Ninh): 128 km

Cách cảng Hải Phòng: 122 km

Cách cửa khẩu hữu nghị Việt- Trung ( Lạng Sơn): 136 km

3, Hạ Tầng Kỹ Thuật

  • Hệ thống đường giao thông nội bộ: hệ thống đường giao thông nội bộ chiếm 15% tổng diện tích KCN, được xây dựng hoàn chỉnh và bố trí hợp lý trong khuôn viên KCN, bao gồm các  đường chính 2 làn xe rộng 37m và các đường nhánh rộng 28m. Dọc theo các đường có vỉa hè rộng 6m, là nơi bố trí các hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước, thông tin. KCN Tiên Sơn được nối với Quốc lộ 1A bằng 1 nút giao thông và cầu vượt.
  • Hệ thống điện: kcn Tiên Sơn được cấp điện từ nguồn lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/ 22kV với công suất 2x 40 MVA và hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cung cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong KCN, nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tùy theo nhu cầu.
  • Hệ thống thông tin liên lạc: bưu điện Bắc Ninh đã xây dựng chi nhánh tại KCN Tiên Sơn có nhiệm vụ thiết lập mạng lưới viễn thông IDD hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi yêu cầu về thông tin liên lạc trong và ngoài nước. Ngoài ra KCN còn thiết lập một hệ thống CNTT hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, internet, điện thoại IP, video hội nghị.
  • Hệ thống cấp thoát nước: trong giai đoạn 1, KCN đã xây dựng 1 trạm xử lý nước ngầm 6500 m3/ ngày đêm, hệ thống bể nước điều hòa dung tích lớn và mạng lưới cấp nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các Doanh nghiệp trong KCN, nước thải công nghiệp được thu gom tại trạm xử lý nước thải chung của KCN, chất thải rắn từ các nhà máy xí nghiệp được thu gom, phân loại trước khi chuyển về bãi thải để xử lý.
  • Các tiện ích công cộng khác: KCN Tiên Sơn có đầy đủ các công trình tiện ích khác như: Trung tâm kho vận, ngân hàng, hệ thống chiếu sáng, an ninh, phòng cháy chữa cháy, dải cây xanh, nhà ở cho cán bộ, khu chung cư, khu dịch vụ, trạm y tế, khu vui chơi giải trí, siêu thị, tổ hợp thể thao… giải quyết và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân viên làm việc cho các doanh nghiệp trong KCN.
  1. Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Tiên Sơn

  2. Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Quế Võ I

  3. Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Đại Đồng

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự