Cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy tòa nhà CMC

Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Triangle 1 Created with Sketch. BĐS Cho Thuê Triangle 1 Created with Sketch. $18.0 /m2/tháng - Văn Phòng
O14090302

Cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy tòa nhà CMC phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  Diện tích cho thuê từ 100m2 đến 1.040m2, giá cho thuê 18$/m2/tháng đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.

Vị Trí Tòa Nhà CMC

Địa chỉ: Lô C1A Cụm Tiểu thủ Công nghiệp & Công nghiệp nhỏ, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

CMC Tower là tòa nhà văn phòng hạng B+ nằm tại mặt phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cụm tiểu thủ công nghiệp Cầu Giấy, một con phố mới tập trung nhiều văn phòng cho thuê bậc nhất quận Cầu Giấy như: FPT Building, tòa nhà Tiền Phong, tòa nhà 3A, TTC Building…, khu vực nhiều ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe, hạ tầng kinh tế phát triển rất thuận tiện cho việc giao thương và đặt văn phòng.

Từ vị trí văn phòng tới Sân bay Nội Bài khoảng 30 phút, Hồ Hoàn Kiếm 20 phút, kết nối với nhiều KĐTM năng động và phát triển của phía Tây thành phố.

Bạn có thể đi đến tòa nhà từ nhiều hướng khác nhau mà không sợ bị ách tắc giao thông: Khuất Duy Tiến, Mễ Trì, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Trần Thái Tông…

Với giao thông, hạ tầng hiện đại, tòa nhà văn phòng CMC là một trong những vị trí lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng và trụ sở kinh doanh giao dịch.

Quy Mô Tòa Nhà CMC

– CMC Tower là tòa văn phòng cho thuê gồm 20 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó, 15 tầng văn phòng với diện tích sàn 1.690 m2.

– Tòa văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê 25.350m2, diện tích mặt bằng rộng 1.040m2 với chiều cao mỗi tầng 2.7m, tạo ra không gian văn phòng lý tưởng kết hợp với những vật liệu cao cấp.

– Văn phòng cho thuê CMC Tower được thiết kế gồm 5 thang máy tốc độ cao và 2 tầng hầm gửi xe rộng rãi.  Tầng 1 trung tâm, phòng họp lớn, tầng 2 và tầng mái là khu café, ăn nhanh phục vụ cả ngoài trời và trong nhà, tạo những điều kiện tốt nhất cho các khách thuê và nhân viên văn phòng làm việc cũng như địa điểm để tiếp đối tác, khách hàng

Thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế đi kèm với các tiêu chuẩn cao trong tòa nhà tạo nên môi trường làm việc linh hoạt, cho phép lưu thông thông tin và hoạt động hiệu quả của khách hàng tại tòa nhà.

Trang thiết bị đặc biệt của tòa nhà bao gồm một trung tâm hội thảo với sức chứa 270 người và 2 tầng hầm đỗ xe rộng rãi.

Duy nhất tại Hà Nội, tòa tháp văn phòng 19 tầng này được trang bị hệ thống Trung tâm dữ liệu hiện đại, với độ bảo mật cao, mang đến sự an toàn về lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cho khách hàng.

Tổng quan tòa nhà

Tên tòa nhà:CMC Tower
Thể loại:Văn phòng cho thuê
Vị trí:Phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Giá thuê:18$/m2/tháng
Diện tích 1 sàn:1,080 m2
Tổng điện tích:20,500 m2
Hoàn thiện:2010
Thời hạn thuê:3-5 năm
Số tầng:20 tầng nổi
Chiều cao trần:2.8m (Văn phòng) & 4.5m (Trung tâm thương mại)
Thang máy:05 thang máy Mitsubishi tóc độ cao
Điều Hòa:Hệ thông điều hòa trung tâm
Tâng hầm:2 tầng hầm (4,760 m2)
Sở hữu:CMC Group
Xem Trên Bản Đồ(Google Map)